Injection Stretch Blow Molding Machine K28 Máy thổi khuôn Cypet Việt Nam

Giới thiệu Injection Stretch Blow Molding Machine K28 Máy thổi khuôn Cypet Việt Nam

CYPET K28 là máy ép phun căng thổi một giai đoạn hoàn toàn tự động, có khả năng sản xuất các thùng chứa thành phẩm trực tiếp từ nhựa PET. Hệ thống này sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của CYPET, chỉ sử dụng hai trạm, một trạm để ép phun phôi PET và trạm thứ hai để căng khuôn thổi các thùng chứa PET. Lực kẹp 280 tấn của nó cho phép sự linh hoạt tuyệt vời trong sản xuất các thùng chứa có kích thước lên tới 50Ltr, với đường kính cổ lên tới 200 mm.

Công nghệ thủy lực phụ trợ được tối ưu hóa cao, tiết kiệm năng lượng cũng như việc sử dụng hệ thống thu hồi không khí theo tiêu chuẩn giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 40% (0,31kWh/kg chai thành phẩm). Lực kẹp lớn và kích thước trục lăn của máy cho phép các khuôn có khoang sâu hơn đạt được sản lượng cao hơn với mức đầu tư ít hơn so với các công nghệ thông thường.

Đường dẫn nóng của khuôn được cân bằng tự nhiên, cho phép đổ đầy khuôn nhất quán cho bất kỳ trọng lượng phôi nào và có van kiểm soát để loại bỏ hiện tượng đứt dây. Việc đẩy chai xảy ra thông qua việc thả tự do theo tiêu chuẩn hoặc tùy chọn thông qua hệ thống lấy chai tự động lên băng tải để xử lý tiếp theo.

Năng lực sản xuất Injection Stretch Blow Molding Machine K28 Máy thổi khuôn Cypet Việt Nam

Máy có thể tạo khuôn các loại hộp đựng PET khác nhau, chẳng hạn như chai nước, hộp đựng dầu ăn có thể xếp chồng lên nhau, lọ miệng rộng, hộp đựng đồ chăm sóc cá nhân, thùng trống, v.v. Thùng chứa cỡ trung bình (5 lít hoặc lớn hơn), có thể được đúc liền với tay cầm trên cổ - tiết kiệm rắc rối khi lắp ráp tay cầm bên ngoài.

CYPET K28 cũng có thể được sử dụng làm máy ép phun tiêu chuẩn cho nhiều loại nhựa dẻo, giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào máy và tối đa hóa tiện ích của nó.

Tất cả phiên bản điện

Phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện là CYPET K30E, có khả năng tương tự như K28 và ngoài ra còn phù hợp cho các ứng dụng phòng sạch.

Xem thêm tài liệu kỹ thuật tại đây

Xem thêm các sản phẩm kỹ thuật khác tại đây

Link FaceBook Jon&Jul VietNam

-------------

Thông tin liên lạc

SĐT: 0348097237

Email: Tu@jon-jul.com

Địa chỉ: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam