Máy thổi khuôn Injection Stretch Blow Molding Machine K16 Cypet Việt Nam

Giới thiệu Máy thổi khuôn Injection Stretch Blow Molding Machine K16 Cypet Việt Nam

Máy cơ bản dành cho thùng chứa nhỏ
Lên đến 15L, cổ 150mm

CYPET K16 là máy ép phun căng thổi một giai đoạn hoàn toàn tự động, có khả năng sản xuất các thùng chứa thành phẩm trực tiếp từ nhựa PET. Hệ thống này sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của CYPET, chỉ sử dụng hai trạm, một trạm để ép phun phôi PET và trạm thứ hai để căng khuôn thổi các thùng chứa PET. Đây là chiếc máy nhỏ nhất trong dòng máy chuyển đổi của chúng tôi. Tính linh hoạt tuyệt vời của nó cho phép sản xuất các thùng chứa có dung tích từ 20ml đến 15Ltr, với đường kính cổ lên tới 150 mm.

Công nghệ thủy lực phụ trợ được tối ưu hóa cao, tiết kiệm năng lượng cũng như việc sử dụng hệ thống thu hồi không khí theo tiêu chuẩn giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 40% (0,31kWh/kg chai thành phẩm). Lực kẹp lớn và kích thước trục lăn của máy cho phép các khuôn có khoang sâu hơn đạt được sản lượng cao hơn với mức đầu tư ít hơn so với các công nghệ thông thường. Đường dẫn nóng của khuôn được cân bằng tự nhiên, cho phép đổ đầy khuôn nhất quán cho bất kỳ trọng lượng phôi nào và có van kiểm soát để loại bỏ hiện tượng đứt dây.

Năng lực sản xuất Máy thổi khuôn Injection Stretch Blow Molding Machine K16 Cypet Việt Nam

Máy có thể tạo khuôn các loại hộp đựng PET khác nhau, chẳng hạn như chai nước, can đựng dầu ăn, lọ đựng rượu nhỏ, lọ miệng rộng, mỹ phẩm, dược phẩm, hộp đựng đồ chăm sóc cá nhân, v.v. Thùng chứa cỡ trung bình (5 lít hoặc lớn hơn), có thể được đúc liền với tay cầm trên cổ - tiết kiệm rắc rối khi lắp ráp tay cầm bên ngoài.

CYPET K16 cũng có thể được sử dụng làm máy ép phun tiêu chuẩn cho nhiều loại nhựa dẻo, giúp giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào máy và tối đa hóa tiện ích của nó.

Tất cả phiên bản điện

Phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện là CYPET K19E, có khả năng tương tự như K16 và ngoài ra còn phù hợp cho các ứng dụng phòng sạch.

Xem thêm tài liệu kỹ thuật tại đây

Xem thêm các sản phẩm kỹ thuật khác tại đây

Link FaceBook Jon&Jul VietNam

-------------

Thông tin liên lạc

SĐT: 0348097237

Email: Tu@jon-jul.com

Địa chỉ: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam