Barel Vietnam

Barel World's Top Electronics

Giới thiệu:

Barel Vietnam là một trong những nhà máy chủ yếu sản xuất đồ điện tử và phụ kiện cho thiết bị chiếu sáng. Từ năm 1993, Barel đã phát triển và sản xuất thiết bị điện tử cho các khách hàng OEM trong các thị trường dành cho ngành chiếu sáng và sưởi ấm quốc tế. Thế mạnh của Bare là về các chấn lưu điện tử và đèn khẩn cấp để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm (Ex) và các bộ đèn khẩn cấp để sử dụng trong các khu vực không nguy hiểm.

Ngày nay, các sản phẩm của Barel lan rộng trên toàn cầu, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi ở các nhà máy hóa chất, tàu du lịch, du thuyền tư nhân, trạm xăng, giàn khoan dầu và nhà máy lọc dầu, tòa nhà công cộng, sân bay và nhà riêng.

Barel – Thương hiệu đi đầu với chất lượng:
Điều quan trọng mà Barel luôn đặt lên hàng đầu là khách hàng, bởi vậy chất lượng sản phẩm của Barel luôn là yếu tố tiên quyết.  Barel không ngừng cố gắng mỗi ngày để xây dựng và duy trì niềm tin của khách hàng

Với tầm nhìn là phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng dựa trên thông số kỹ thuật, nhu cầu và mong đợi của khách hàng, đồng thời đáp ứng các quy định quốc tế.

Quá trình sản xuất của Barel tuân thủ các quy định của ATEX, IECEx và INMETRO. Các sản phẩm của Barel được sản xuất để sử dụng ở những  môi trường dễ cháy nổ.

Ứng dụng:

Các sản phẩm đèn led của Barel được ứng dụng trong các môi trường có nguy cơ cháy nổ cao, chẳng hạn như trong các khu vực dầu khí, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nhà máy sản xuất công nghiệp hóa chất và các khu vực dễ bị cháy nổ.

Các sản phẩm nổi bật của Barel:

 

Mã hàng

Tên sản phẩm

HFX LED

HFX T8
HFXE T8

Điều khiển đèn Led trong môi trường dễ cháy nổ
 

HFX & HFXE LED
 

Ballast điện tử và biến tần khẩn cấp cho môi trường dễ cháy nổ

 

ARC BG5

ARC BG4 600 & 1200

Đèn led cho môi trường dễ cháy nổ

THX Single

THX Double

Đui đèn cho T5 và đèn huỳnh quang T8

 

HFE-MULTI

HFE-MULTI AL

Bộ biến tần khẩn cấp tiêu chuẩn và tự kiểm tra kết hợp

List code tham khảo thêm tại Jon & Jul

Liên hệ tư vấn ngay: 0385 546 492

Email: An@jon-jul.com

Kho Tự Động Hóa Jon & Jul

Văn phòng đại diện: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam