Anritsu Vietnam

Anritsu là một tập đoàn công nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị kiểm tra và phát hiện trong ngành thực phẩm và đồ uống. Được thành lập tại Nhật Bản từ những năm 1895, Anritsu đã trở thành một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Anritsu là công ty dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông, có trụ sở chính tại Nhật Bản và không ngừng mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn cầu .

Chúng tôi  tiên phong trong lĩnh vực này với hơn 125 năm lịch sử của mình.

Lĩnh vực kinh doanh chủ đạo và quan trọng nhất của Anritsu là Đo lường và Thử nghiệm, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu để phát triển, sản xuất và bảo trì các thiết bị và hệ thống thông tin liên lạc như điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị thông minh/IoT, xe thông minh, trạm thu phát gốc, cơ sở hạ tầng truyền dẫn bằng cáp quang, trung tâm dữ liệu ...

Anritsu tự hào tham gia đóng góp cho sự phát triển của cách mạnh thông tin và truyền thông dựa trên công nghệ 5G mới nhất.

Về năng lực cốt lõi của công nghệ “thử nghiệm/ hiệu chuẩn” thiết bị đo lường, Anritsu đã và đang hỗ trợ lĩnh vực thông tin và truyền thông, cũng như lĩnh vực thực phẩm và dược phẩm.

Việc mở rộng kinh doanh của Anritsu trong phạm vi rộng lớn bao gồm phát triển trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Mảng kinh doanh thiết bị đo lường hàng đầu của công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không thể thiếu cho việc phát triển, sản xuất và bảo trì một loạt các hệ thống thông tin liên lạc.

Ngoài ra, các công nghệ của Anritsu đã tích hợp vào một loạt các sản phẩm trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như thiết bị mạng IP và thiết bị kiểm tra cho các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.

Anritsu sẽ tiếp tục đóng góp vào việc hiện thực hóa một xã hội an toàn, bảo mật và thoải mái trên toàn cầu.

Mảng kinh doanh và cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường hàng đầu của công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không thể thiếu cho việc phát triển, sản xuất và bảo trì một loạt các hệ thống thông tin liên lạc.

Anritsu đã chính thức hợp tác với VINTECOM Quốc tế trong việc triển khai chương trình Đào tạo, Tư vấn hệ thống quản lý năng lực phòng hiệu chuẩn để đảm bảo đánh giá công nhận phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO/ IEC 17025: 2017.

Điều này khẳng định cam kết của Công ty đối với các thiết bị thử nghiệm của Anritsu cung cấp tại thị trường Việt nam và Quốc tế đều đảm bảo thông qua một quy trình hiệu chuẩn đạt độ tin cậy và chính xác như đã công bố.

Jon & Jul hiện đang phân phối rộng rãi các sản phẩm của hãng Anritsu tại Việt Nam

Tên hãng: Anritsu

Nhà phân phối: JonJul Vietnam

 

Thông tin liên hệ: 

Liên hệ tư vấn ngay: 0385 546 492

Email: An@jon-jul.com

Kho Tự Động Hóa Jon & Jul

Văn phòng đại diện: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam