Giải pháp AI biên nhỏ gọn hướng đến hiệu suất dòng Vecow EAC - JONJUL Vietnam

NVIDIANgười dùng công nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tiên tiến, mạnh mẽ và đáng tin cậy để giành được lợi thế cạnh tranh. Dựa trên nhiều năm bí quyết về miền từ các thị trường dọc, Vecow đã tham gia Mạng lưới đối tác NVIDIA, cung cấp các giải pháp nhỏ gọn, hiệu suất cao và đáng tin cậy để tăng tốc các ứng dụng Edge AI của bạn với thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn. Máy tính Edge AI nhỏ gọn Vecow EAC Series được trang bị nền tảng NVIDIA Jetson™, có kích thước nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn và độ tin cậy ở cấp độ công nghiệp để mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng AI vượt trội.

Dòng Vecow EAC mang lại hiệu suất cấp máy chủ với tối đa 275 TOPS tăng tốc hiệu suất AI ở hệ số dạng nhỏ. Với đầu vào nguồn DC 9V đến 50V phạm vi rộng, thiết kế không quạt và phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng từ -20°C đến 70°C, Vecow EAC Series là giải pháp hoàn hảo cho môi trường khắc nghiệt và mọi ứng dụng AIoT. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn mở rộng danh mục Điện toán Edge AI với các giao diện I/O linh hoạt: GigE LAN, PoE+, USB và GMSL, đồng thời hỗ trợ các ứng dụng thị giác AI từ Tầm nhìn giao thông, Điện toán trên xe, Điều khiển robot, Thị giác máy, Video thông minh Phân tích, Robot di động, đến AOI nâng cao và bất kỳ ứng dụng AI nhúng nào.

Dòng Vecow EAC phục vụ các cấu hình và tính năng linh hoạt. Các chức năng sẵn sàng trên xe. Nó hỗ trợ nhiều công nghệ 5G/4G/LTE/WiFi/BT/GPS và khả năng mở rộng lưu trữ nhỏ gọn thông qua SSD M.2 PCIe NVMe và Micro SD. Với CAN Bus biệt lập, kết nối DIO biệt lập, Bảo vệ kiểm soát đánh lửa và hỗ trợ nhiều giao diện camera khác nhau, Dòng Vecow EAC được hỗ trợ bởi nền tảng NVIDIA Jetson™ rất phù hợp cho các ứng dụng Edge AI.

 Các tính năng chính

 

 

Quản lý thiết bị từ xa

 

Quản lý từ xa thiết bị

  • Dịch vụ trong băng tần: SW Watchdog, Remote Command và cập nhật OTA
  • Dịch vụ ngoài băng tần: Buộc tắt máy, Chuyển đổi nguồn và Đạp xe

 

 

 

Tiêu chuẩn tầm nhìn đa năng

 

Tiêu chuẩn tầm nhìn đa năng

  • Hỗ trợ các tiêu chuẩn tầm nhìn GigE PoE+ và USB3
  • Hỗ trợ giao diện camera GMSL2 với độ trễ thấp và băng thông cao

 

 

 

Tối ưu hóa cấp công nghiệp

 

Tối ưu hóa cấp công nghiệp

  • -20°C đến 70°C Hoạt động không quạt và thiết kế chống sốc và rung
  • Đầu vào nguồn rộng DC 9V đến 50V có bảo vệ nguồn thông minh

 

 

Cấu hình linh hoạt

 

Cấu hình linh hoạt

  • Kết nối không dây 5G/4G/LTE/WiFi/BT/GPS/UMTS với khả năng mở rộng M.2 nhỏ gọn
  • Phần mềm điều khiển đánh lửa và CAN bus sẵn sàng cho các ứng dụng trên xe

 

 

 

List code tham khảo thêm tại Jon & Jul

Liên hệ tư vấn ngay: 0385 546 492

Email: An@jon-jul.com

Kho Tự Động Hóa Jon & Jul

Văn phòng đại diện: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam