Giải pháp an toàn cho con người - Khóa an toàn 

1. Khóa bảo vệ cải tiến với CTS nhỏ gọn và CTA cho môi trường khắc nghiệt.

01-Euchner-CTS

Lực khóa cao, thiết kế nhỏ gọn và tính linh hoạt tối đa là những đặc điểm nổi bật của thiết bị khóa bảo vệ CTS mới.

Công tắc an toàn có khóa bảo vệ là chìa khóa để giữ an toàn cho nhân viên sản xuất khỏi bị tổn hại và các quy trình bảo vệ an toàn. Các công tắc an toàn được mã hóa bộ tiếp sóng có khóa bảo vệ này có mức độ an toàn cao nhất. Công tắc an toàn CTS là sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Với kích thước chỉ 135 x 31 x 31 mm và có lực khóa lên tới 3.900 N, cùng với các tùy chọn lắp đặt đa dạng, nó đủ linh hoạt cho hầu hết mọi ứng dụng. CTS có thể được gắn theo ba hướng để bảo vệ cả cửa bản lề và cửa trượt, đồng thời người dùng có thể thêm chốt thoát hiểm bất cứ lúc nào.
Công tắc an toàn CTA đã chứng tỏ giá trị của nó hết lần này đến lần khác. Vỏ kim loại chắc chắn và lực khóa lên tới 8.000 N đã định sẵn để sử dụng cho các cửa nặng. Cung cấp mức bảo vệ cao IP65/IP67/IP69/IP69K, công tắc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi mục đích sử dụng công nghiệp – đặc biệt nếu điều này liên quan đến môi trường khắc nghiệt, bẩn thỉu.
Tất cả các thiết bị khóa bảo vệ có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau. Việc kết hợp các thiết bị với Cổng IO-Link Euchner mang lại cho chúng lợi ích bổ sung khi giao tiếp trong các ứng dụng Công nghiệp 4.0.

02-Euchner-CTA

Thiết bị khóa bảo vệ CTA được mã hóa bằng bộ phát đáp được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

Quy tắc an toàn CTA đã chứng minh giá trị của nó hết lần này đến lần khác. Loại vỏ kim loại chắc chắn và lực khóa đã được xác định sẵn lên tới 8.000 N để sử dụng cho các cửa nặng. Được cung cấp cấp độ bảo vệ cao IP65/IP67/IP69/IP69K, công tắc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi mục đích sử dụng công nghiệp – đặc biệt nếu điều này liên quan đến môi trường giải quyết vấn đề tồn tại.

Tất cả các thiết bị bảo vệ khóa đều có thể kết nối theo nhiều cách khác nhau. Việc kết hợp các thiết bị với Cổng IO-Link EUCHNER mang lại lợi ích bổ sung khi giao tiếp trong các ứng dụng Công nghiệp 4.0.

2. Một thiết bị, nhiều ứng dụng: hệ thống khóa an toàn CKS2.

03-Euchner-CKS2

Hệ thống chìa khóa CKS2 nhỏ gọn có sẵn để lắp đặt trong máy móc và là mô-đun con cho hệ thống cửa an toàn MGB2.

CKS2 của Euchner là một hệ thống khóa mới, an toàn, dễ tích hợp vào hệ thống điều khiển tổng thể và phù hợp với nhiều ứng dụng. Người dùng quyết định sử dụng thiết bị làm hệ thống khóa, hệ thống ủy quyền hay hệ thống chuyển chìa khóa bằng cách chọn các phím thích hợp và lập trình hệ thống điều khiển tương ứng. Euchner gọi tính linh hoạt này là “FlexFunction”. Các khóa dựa trên bộ phát đáp được mã hóa cao đảm bảo mức độ an toàn cao nhất có thể. Thiết bị có thể được kết nối với IO-Link bằng Cổng từ Euchner. CKS2 cũng có sẵn dưới dạng mô-đun con cho Mô-đun MGB2, mở ra nhiều ứng dụng mới cho hệ thống khóa cửa thành công này.

3. Mô-đun MGB2 đa năng giờ đây có thể làm được nhiều hơn thế.

04-Euchner-MGB2 EtherCAT

Hệ thống khóa cửa Mô-đun MGB2 hiện có sẵn phiên bản kết nối với EtherCAT P/FSoE và EtherCAT/FSoE ngoài biến thể PROFINET/ProfiSAFE.

Mô-đun MGB2 bảo vệ các cửa và hàng rào an toàn trên máy móc và hệ thống lắp đặt trong quá trình di chuyển máy nguy hiểm. Thiết kế mô-đun là bí mật đằng sau khả năng thích ứng của hệ thống với các yêu cầu cụ thể. Mô-đun MGB2 bao gồm một mô-đun khóa, các mô-đun con plug-in có chức năng điều khiển và chỉ báo, cùng với mô-đun bus MBM để kết nối với PROFINET/ProfiSAFE và bây giờ là với EtherCAT/FSoE và EtherCAT P/FSoE. Hai mô-đun con cho phép bạn tích hợp tối đa sáu điều khiển và chỉ báo khác nhau trong mô-đun khóa. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì mô-đun mở rộng MCM sẽ nâng cao đáng kể những gì mà Mô-đun Hộp cổng đa chức năng MGB2 có thể làm được. Tất cả thông tin từ các mô-đun được kết nối sẽ tập hợp lại trong mô-đun bus MBM và được chuyển đến hệ thống điều khiển của hệ thống lắp đặt. Các chức năng chẩn đoán và liên lạc toàn diện dưới dạng tin nhắn EtherCAT hoặc PROFINET và máy chủ web tích hợp cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh chóng, chi tiết về trạng thái thiết bị.

-> Xem thêm các sản phẩm khóa an toàn Tại đây