Giải pháp AI thế hệ mới

 

Giải pháp AI thế hệ mới
VHub AI Developer Premium là nền tảng Không cần mã cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tạo các mô hình nhận dạng hình ảnh và có thể đạt được với mức độ tham gia lao động thấp hơn.

Biểu tượng Nhà phát triển AI VHub

VHub AI Developer Premium, Công cụ khởi tạo tầm nhìn AI nâng cao của bạn

VHub AI Developer Premium cung cấp nền tảng dựa trên web trên đám mây để phát triển AI tầm nhìn, được tối ưu hóa bằng quy trình làm việc trực quan và cách nhanh hơn để xây dựng mô hình AI mà không cần mã hóa. VHub AI Developer Premium được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp nhà máy thông minh, chẳng hạn như Theo dõi SOP của Người vận hành, Phát hiện An toàn và Hàng rào Tầm nhìn Thông minh. Với kinh nghiệm tích lũy và kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, VHub AI Developer Premium giúp đẩy nhanh việc áp dụng ứng dụng AI của riêng bạn.

 

Nền tảng phát triển AI
 

Thời gian tiếp thị nhanh hơn để phát triển AI

VHub AI Development Premium là nền tảng toàn diện để phát triển thị giác AI, từ gắn nhãn hình ảnh đến đào tạo mô hình và xác thực mô hình. Nó cho phép kiểm soát phiên bản mô hình và người dùng có thể điều chỉnh cài đặt linh hoạt để phục vụ cho các mô hình được áp dụng tùy theo vị trí.

 

Biểu tượng-1

Phát triển đơn giản hóa

Nền tảng không cần mã và giao diện thân thiện với người dùng

biểu tượng-2

Triển khai dễ dàng

Giải pháp toàn diện cho máy chủ suy luận

biểu tượng-3

Mô hình hóa nhanh chóng

Công nghệ AutoML để tùy chỉnh nhanh

biểu tượng-4

Tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống IoT/ERP/WMS

 

Tích hợp hệ thống

 

Kịch bản ứng dụng

Phân tích hành vi con người-Theo dõi SOP

Nhiều nhà máy đang phải đối mặt với vấn đề thu thập dữ liệu sản xuất theo thời gian thực khi được vận hành bởi con người. Trước đây, nhiều nhà sản xuất thường kiểm tra việc tuân thủ SOP bằng cách giám sát thủ công, nhưng việc thực hiện trên tất cả các dây chuyền sản xuất tốn rất nhiều chi phí nhân công. Giải pháp này nhanh chóng cung cấp thông tin về thời gian và chất lượng chu kỳ chính xác. Điều này cũng đảm bảo người vận hành tuân theo SOP trong quá trình sản xuất.

Phân tích hành vi con người-Theo dõi SOP
 
 
Hàng rào tầm nhìn thông minh

Hàng rào tầm nhìn thông minh

Trong nhà máy có rất nhiều khu vực nguy hiểm như bồn chứa hóa chất hay tuyến đường di động AGV, nơi dễ xảy ra tai nạn an toàn lao động khi nhân viên vô tình đi vào. Với sự hỗ trợ của giải pháp hàng rào điện tử, người quản lý nhà máy có thể nhanh chóng nhận dạng và thông báo cho nhân viên tại chỗ. Ứng dụng như vậy cũng có thể được tìm thấy ở nhiều cơ sở hạ tầng như bệnh viện, bến xe, trường học, sân bay, v.v.

 
 

Phát hiện thiết bị bảo vệ

Ngày nay, tần suất xảy ra các vụ tai nạn an toàn lao động cao thường là do nhân viên không trang bị thiết bị bảo hộ cá nhân. Do đó, bằng cách phát hiện thiết bị bảo hộ, chúng tôi có thể xác nhận xem nhân viên có đeo chúng đúng cách hay không trước khi vào khu vực hoạt động và điều này giúp giảm đáng kể rủi ro và khả năng xảy ra tai nạn.

Phát hiện thiết bị bảo vệ
 
 
Phát hiện ngọn lửa và khói

Phát hiện ngọn lửa và khói

Tai nạn hỏa hoạn thường rất thảm khốc vì lửa có khả năng phân tán rất lớn trong thời gian ngắn. Điều này giải thích tại sao nhu cầu phát hiện nhanh chóng và đáng tin cậy là cần thiết. Mặc dù đầu báo khói có sẵn ở hầu hết các khu vực nhưng vẫn cần nhiều biện pháp bảo vệ hơn. Ví dụ, ở những khu vực có trần nhà cao (cao hơn 3,6 mét), việc có thể phát hiện đám cháy trước khi chức năng phát hiện khói ở xa có thể đạt được thời gian phản hồi có giá trị hơn. Giải pháp này có thể giảm bớt đáng kể tổn thất tài chính cho các bên kinh doanh.

 

Hệ thống suy luận sẵn sàng AI

Hệ thống nhúng không quạt

Hệ thống điện toán Edge AI dựa trên cánh tay

Liên hệ tư vấn ngay: 0385 546 492

Email: An@jon-jul.com

Văn phòng đại diện: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam