Giải pháp VHub ESG - Vecow Vietnam

Kích hoạt nhà máy kỹ thuật số thông qua dịch vụ AIoT một cửa

Hàng chục quốc gia đã đưa ra tuyên bố và hành động “Không phát thải ròng vào năm 2050”. Để đạt được mức 0 ròng, các công ty có thể áp dụng các biện pháp giảm phát thải đã được chứng minh nhằm mục tiêu phát thải trong chuỗi giá trị của họ và đầu tư vào các công nghệ đổi mới không có carbon. Giải pháp VHub ESG cho Nhà máy Thông minh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi các ngành sản xuất và mang lại khả năng cạnh tranh cũng như sự bền vững về môi trường nhằm đáp ứng chính sách “Net-Zero”.

Tại sao nên sử dụng Giải pháp VHub ESG?

Trong bối cảnh hậu đại dịch và môi trường toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều bất ổn và thách thức, giải pháp tiết kiệm năng lượng với điện năng thấp đóng vai trò hỗ trợ các ngành sản xuất đạt được chuyển đổi kỹ thuật số. ESG chắc chắn đã đạt được nhiều sự nổi bật. Nó bao gồm các quan điểm về Môi trường, Xã hội và Quản trị. Các giải pháp Vecow VHub ESG áp dụng các công nghệ kỹ thuật số như Công nghệ IoT, Vision AI và AutoML và cung cấp các tính năng dưới đây:

 
Quản lý năng lượng

Quản lý cơ sở

  • Giao thức công nghiệp
  • Bảo trì có thể dự đoán được
Tính toán lượng khí thải carbon

Cường độ cacbon

  • Máy phân tích thời gian thực
  • Giảm TCO
Quản ly lực lượng lao động

Quản ly lực lượng lao động

  • Kiểm tra từ xa
  • Phát hiện PPE
Giám sát dây chuyền sản xuất

Năng suất được tối ưu hóa 

  • Dịch vụ không bị gián đoạn
  • SOP được cải tiến
 

Phân tích dữ liệu AI

VHub ESG Solutions cung cấp nhiều công cụ AI khác nhau để dự đoán lịch bảo trì thiết bị và tối ưu hóa năng lực sản xuất thông qua các thông số của cơ sở như nước, dầu và năng lượng ở biên. Nó giúp ngành sản xuất cải tiến quy trình, chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.

   
 

 

 

 

 

 

Giải pháp VHub ESG hỗ trợ các giao thức cấp công nghiệp như Modbus, OPCUA và Onvif để thu thập dữ liệu và tích hợp thông tin liên lạc ở biên. Nó cung cấp nhiều chức năng của ứng dụng một cách dễ dàng hơn.

 

 

Giám sát môi trường

Kết hợp các cảm biến thông minh và giải pháp Vecow EMS cung cấp trạng thái năng lượng theo thời gian thực, phân tích dữ liệu, cảnh báo và dự đoán việc bảo trì cho các thiết bị OT.

Chăm sóc sức khỏe

Camera thông minh hỗ trợ AI với OpenVINO và tích hợp Giải pháp quét sốt Vecow, công nghệ không tiếp xúc, các nhà máy có thể đảm bảo an toàn, vệ sinh tại nơi làm việc và hiệu quả cao hơn.

Phân tích động

Để nâng cao năng suất, sử dụng tính năng phát hiện đối tượng theo thời gian thực trên dây chuyền sản xuất, Vecow VHub AI Developer Premium tạo ra những cách hiệu quả để xây dựng mô hình AI và tích hợp các thiết bị suy luận.

DAQ M2M

Để giảm thiểu nhu cầu năng lượng của các thiết bị Edge, Vecow Edge Gateway hỗ trợ IOTech, một giải pháp dựa trên phần mềm và cung cấp hiệu suất AI, giúp biến nhà máy kỹ thuật số thành hiện thực.

Thiết bị OT

Nền tảng suy luận

Cổng cạnh

Liên hệ tư vấn ngay: 0385 546 492

Email: An@jon-jul.com

Văn phòng đại diện: Số 4 Đường 14, Quốc Lộ 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc , Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam